Bán chó bully cái đã sinh sản được 2 lứa tại Hà Nội

Chó đã bán rồi mọi người nhé.

>>> HIỆN ĐANG BÁN ĐÀN BULLY 9 CON HÀNG CỰC ĐẸP TẠI ĐÂY

Hiện nay nhà tôi đang có 1 con bully màu vện đã sinh sản được 2 lứa. Sinh sản tôi cho đẻ mổ vì lứa 2 nó chửa to quá. Hiện nay tôi không chơi dòng chó này nữa nên muốn nhượng lại cho bạn nào có nhu cầu nuôi sinh sản dòng bully này.
Con Bully cái nhà tôi màu vên, về hình thể đầu thủ chân tay tương đối đẹp. Mọi người có thể nhìn thoáng qua cũng có thể biết. Các bạn cũng có thể xem chó con do nó đẻ ra nhìn đẹp như thế nào ngay tại nhà tôi.
Phong trào chơi chó bully vẫn đang phát triển rất mạnh đặc biệt là tại Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo mọi người về chó bully và cho ý kiến đánh giá về hình thể con chó nhà tôi.
Chó hiện nay sức khỏe và sinh sản hoàn toàn rất tốt. Các bạn không phải lăn tăn gì về điều nay. Nếu có thời gian mời các bạn quan tâm qua nhà tối xem chó trực tiếp sẽ tốt hơn.

Nhà tôi tại địa chỉ 223 Khâm Thiên. Tôi tên là Tâm, số điện thoại : 0987705958 cũng tương đối lớn tuổi rồi nên có lẽ nhường lại niềm đam mê bully cho các bạn thanh niên. Giá tôi bán là 7 triệu. Các bạn cứ đến nhà xem chó, có thể trả giá thấp hơn. Bạn nào có duyên sẽ là người sở hữu chú chó này. Cám ơn các bạn đã đọc tin.