Chó Alaska khổng lồ to nhất Việt Nam được trả giá 400 triệu

0

Nếu bạn là người yêu chó, thì chắc hẳn bạn cũng đã biết khá nhiều giống chó có thân hình khổng lồ? Tại Việt Nam có rất nhiều giống chó khổng khồ mà có thể chỉ mặt đặt tên ngay như một số loại chó : Chó Alaska, chó Ngao tạng, chó Rottweiler, Chó becgie…Nhưng nổi bật hơn cả vẫn là giống chó Alaska khổng lồ mà ngay sau đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng.

Giới thiệu 1 chút về giống chó Alaska

Tổ tiên của những chú chó Alaska sống tại vùng Siberia – Nga, sau đó di cư đến vùng đất Alaska nhờ dải đất vắt ngang qua biển, nối liền 2 lục địa. Những chú chó Alaska sau đó được thổ dân Malamute bản địa thuần hóa cho mục đích săn bắt và xua đuổi gấu Bắc Cực. Người Eskimo nhanh chóng phát hiện ra sức bền và khả năng kéo xe phi thường của giống chó này nên đã huấn luyện và lai tạo chó Alaska nguyên thủy với các giống chó khác, để tạo ra các dòng Alaska với kích thước lớn hơn, mạnh mẽ hơn

Chú chó Alaska khổng lồ, to nhất Việt Nam hiện nay

Nói đến Alaska, mọi người không khó để có thể bắt gặp hình ảnh những chú chó có bộ lông dày mà điển hình là 3 màu nâu đỏ, xám trắng và đen trắng rất phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay phong trào chơi chó Alaska gần như là khá phố biến ở khắp các tỉnh thành trên toàn Quốc đặc biệt là các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Hải phòng, Vũng tàu, Đà Nẵng….
Tại vũng Tàu, có một chàng trai sinh năm 1988 đang là huấn luyện viên Thể hình tên là Tăng Thiện Minh đang sở hữu một chú chó alaska thuần chủng màu nâu đỏ cực đẹp, Chú chó này nặng 70 kg, và đây được cho là một trong những chú chó alaska khổng lồ to nhất Việt Nam được rất nhiều người chơi chó Alaska biết đến và có người đã từng trả chú chó này với giá 400 triệu đồng. Hiện chú chó này đang được hơn 2 tuổi. Và ngay sau đây, chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chú chó alaska khổng lồ tên A Ngưu này nhé.

cho-alaska-khong-lo-nhat-viet-nam-duoc-tra-gia-400-trieu (1)

2 vợ chồng anh Minh coi chú chó alaska khổng lồ này như con mình vậy

cho-alaska-khong-lo-nhat-viet-nam-duoc-tra-gia-400-trieu (2)

Đi du lịch cũng vác đi theo 🙂

cho-alaska-khong-lo-nhat-viet-nam-duoc-tra-gia-400-trieu (3)

To ngang chủ luôn :

cho-alaska-khong-lo-nhat-viet-nam-duoc-tra-gia-400-trieu (4)

cho đi dạo thường xuyên để không bị xập gầm và giữu phom dáng luôn chuẩn

cho-alaska-khong-lo-nhat-viet-nam-duoc-tra-gia-400-trieu (5)

chú chó alaska khổng lồ thư giãn cùng vợ chồng trong 1 chuyến nghỉ mát

cho-alaska-khong-lo-nhat-viet-nam-duoc-tra-gia-400-trieu (6)

Cùng nhau ngắm biển 🙂

Comments are closed.

error: Content is protected !!