Chó cocker Tây ban nha giá bao nhiêu tiền ?

0

Chó cocker tây ban nha giá bao nhiêu tiền ? Bạn đang tìm hiểu về giá chó cocker tây ban nha? Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chung của chó cocker tây ban nha mà mọi người thường bán giúp các bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định có nên mua hay không một chú chó tây ban nha nhé.
>>> Chó Husky giá bao nhiêu tiền ?
>>> Chó Bully giá bao nhiêu tiền ?

Mức giá chó cocker tây ban nha hiện nay

Giá chó cocker tây ban nha hiện nay không phải là đắt. Với một người yêu chó, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 2,5 triệu đồng là bạn cũng đã có thể sở hữu một chú chó cocker tây ban nha mới tách mẹ. Lúc này chó con khoảng hơn 2 tháng tuổi một chút nhé.
Đây là một giống chó lông xù,khá thân thiện, hiền lành và thông minh nên được rất nhiều người nuôi tại Việt Nam. Cũng giống như một số loại chó lông xù khác đang được nuôi ở Việt Nam. Ban đầu khi mới được nhập về VN, nhiều người nghĩ rằng khả năng nuôi thành công giống chó tại một vùng đất nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở VN là tương đối khó. Thế nhưng với chó cocker tây ban nha lại khác, chúng rất dễ nuôi và chính vì thể số lượng chó Cocker tăng lên một cách nhanh chóng. Đó cũng là một nguyên nhân khiến giá chó cocker tây ban nha không đắt cho lắm so với mặt bằng chung các loại chó ngoại nhập khác.

Nên mua chó cocker tây ban nha khi nào ?

Bạn định mua chó cocker tây bạn nha còn bé hay lựa chọn mua một chú chó cocker tây ban nha đã trưởng thành rôi? Một lời khuyên cho bạn là nên chọn loại cocker mới tách mẹ lúc chúng khoảng từ 2 đến 3 tháng tuổi nhé. Vì sao lại thế ? Lựa chọn mua chó cocker tây ban nha còn bé có những ưu điểm sau đây.

  • Bạn được chăm sóc chúng hàng ngày và tạo sự gần gũi, trở thành bạn thân hay một người bạn tri kỷ
  • Bạn có thể dạy dỗ chúng, huấn luyện chó ngay từ những ngày đầu tiên vào đời. Dạy chúng ăn, đi đứng, đi vệ sinh đúng chỗ, dạy cách tắm, cách nhặt đồ……Thực sự bạn sẽ thấy thích và thú vị nhất khi nuôi một chú chó trong khoảng thời gian này.
  • Bạn là người hiểu tính cách chúng hơn ai hết và dễ dàng dạy bảo chúng. Sợ nhất là mua những chú chó đã trưởng thành rồi, mang về nhà nói chúng không nghe, đôi khi có những cá thể chó ngang bướng có thể cắn lại chủ.

Nhưng ngược lại, khi mua chó cocker tây ban nha còn nhỏ, thì lại phải luôn đối mặt với bệnh mà chó hay mắc phải khi chó còn non và nhất là hệ tiêu hóa của chó chưa được khỏe và kém ổn định. Có thể chúng sẽ dễ mắc các bệnh về đường ruột. Chính vì thế, nếu bạn có chọn mua chó con về, thì hãy cố gắng chăm sóc cho chúng thật tốt nhé. Chúc các bạn may mắn !

Comments are closed.

error: Content is protected !!