Chó Golden Retriever giá bao nhiêu tiền?

Chó golden giá bao nhiêu ? Giá chó golden retriever hiện nay ở Việt Nam bao nhiêu tiền một con mới bỏ mẹ, khoảng 2,5 đến 3 tháng? Hẳn là có nhiều bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình những chú chó golden đẹp nhất nhưng giá cũng phải chăng và hợp lý. Chó Golden là một loại chó đẹp, rất thông minh và hiện nay đang được nuôi khá phổ biến tại việt Nam nên việc bạn tìm mua chó golden không phải là việc khó khăn. Chúng ta cùng tham khảo tình hình thị trường giá chó golden đang được bán hiện nay.

Những lưu ý trong khi mua chó golden retriever ?

Bạn phải là người thực sự yêu thích và đam mê giống chó Golden này. Đừng bao giờ nghe người này nói, người kia nói là nuôi giống chó golden này thích lắm, nó thông minh lắm hay nó đáng yêu lắm….mà bạn đã có thể thích ngay giống chó này rồi mặc dù chưa tìm hiểu kỹ về giống chó golden này hay chưa từng nuôi chó. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn yêu và đam mê chó, hơn nữa nó phải phù hợp với điều kiện của bạn. Bạn muốn chọn mua được một em chó golden tốt và đẹp thì bạn cần phải là người có kinh nghiệm trong cách nuôi chó golden hay bạn có thể nhờ bạn bè hoặc ai đó có kinh nghiệm trong cách chọn chó golden. Đây là việc không hề đơn giản một chút nào đâu nhé.

cho-golden-retriever-gia-bao-nhieu-tien 1
Giá chó golden retriever khoảng 4,5 đến 6,5 triệu một con

Hiện nay, chó golden nói riêng và tất cả các loại chó cảnh đang được bán trên thị trường Việt Nam có nguồn gốc xuất sứ đa dạng, nhập từ Thái Lan, Trung Quốc, hay chó sinh sản tai Việt Nam….Bạn nên chọn những chú chó khỏe mạnh, nhanh, các hoạt động của chó tỏ ra mau lẹ, phản xạ một cách nhanh chóng khi bị tác động từ bên ngoài. Dù bạn chọn mua chó golden ở đâu, thì cái quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ về độ uy tín, chất lượng chó. Trường hợp tốt nhất là mua chó sinh sản tại Việt Nam. Bạn có thể xem được chó bố mẹ, cả đàn chó con tận nhà chủ của chó. Đây vẫn được cho là cách mua chó an toàn nhất.

Giá chó golden retriever bao nhiêu tiền ?

Chó golden retriever hiện nay đang được bán với giá rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của phần lớn những người đam mê going chó này tại Việt Nam. Vậy giá chó golden bao nhiêu tiền ? Theo nguồn tin từ những người có kinh nghiệm lâu năm nuôi giống chó golden này cho biết thì giá chó golden hiện nay khoảng 4,5 đến 6,5 triệu một con khoảng 3 tháng tuổi. Và giá chó golden retriever lớn hơn thì giá cũng không cao hơn là mấy.

cho-golden-retriever-gia-bao-nhieu-tien 2
Chó golden có phải là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn ?

Nhiều bạn thường hỏi giá của chó golden so với giá chó Labrador ra sao ? Nên nuôi loại nào hay hơn ? vì vốn dĩ 2 loại này có nhiều đặc điểm khá tương đồng nhau. Hiện nay thì giá chó golden có đắt hơn khoảng 1 đến 2 triệu so với giá chó Labrador.  Chó Labrador cũng có thể là một sự lựa chọn rất tốt cho bạn nếu như bạn yêu thích giống chó thông minh, hiền lành biết nghe lời và đặc biệt trung thành với chủ nhân. Chúc các bạn may mắn !