Chó Labrador giá bao nhiêu tiền ?

Giá chó Labrador luôn là chủ đề được nhiều người hỏi, Chó Labrador giá bao nhiêu ? Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu và khảo sát chung về giá chó Labrador để có thể lựa chọn được một chú chó con phù hợp với từng người.
>>> Chó Alaska giá bao nhiêu tiền ?
>>> Chó Pitbull giá bao nhiêu tiền

Thị trường chó Labrador tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, các loại chó cảnh đặc biệt là các giống chó ngoại nhập như chó Labrador, chó husky, chó Alaska, chó Samoyed hay chó bully luôn được nhiều người chọn nuôi trong gia đình mình vì vẻ đẹp và độ thông minh của mỗi loài. Nhưng bên cạnh đó, giá chó của mỗi loài một khác. Có một mức giá chênh lệch khá nhiều. Ngay cả đến trong tròng 1 dòng thôi, nhưng giá của từng cá thể đã có giá khác nhau một phần lớn nó phụ thuộc rất nhiều vào mức độ đạt chuẩn, thuần chủng hay nguồn gen của bố mẹ ra sao. Với loài chó Labrador, đây vốn là loài chó thông mình, hiền lành, lông không quá tốt, thân hình đẹp, và cực kỳ thân thiện với mọi người xung quanh nên Labrador luôn là một giống chó được nhiều hộ gia đình tại Việt Nam nuôi làm bầu bạn. Bạn đang có ý định mua một chú chó giống này, và đang băn khoăn liệu rằng chó Labrador giá bao nhiêu?

Giá chó Labrador theo mặt bằng chung

Chó Labrador được bán trên thị trường rất nhiều. Bạn có thể tham khảo giá từ bạn bè hay có thể vào trong các nhóm câu lạc bộ chuyên về chó Labrador tham khảo ý kiến của mọi người. Và rất dễ dàng để bạn biết được mức giá chó Labrador theo mặt bằng chung hiện nay. Với một chú chó con mới tách mẹ khoảng hơn 2 tháng tuổi, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về sức khỏe và ngoại hình thì giá chó Labrador có giá giao động trong khoảng từ 3 đến 4,5 triệu một con. Tiêu chí về ngoại hình khi đánh giá một chú chó con thì nó chỉ mang tính chất tương đối mà thôi vì khi chó còn bé, bạn rất khó có thể nói rằng dáng con chó này đẹp, chân nó đạt tiêu chuẩn hay chưa ? Bộ thủ có đạt tiêu chuẩn và đẹp ở mức độ nào….Mà phần lớn bạn chỉ dựa vào màu lông theo sở thích, độ nhanh nhậy của chó con hay căn cứ vào nguồn gốc pha phả của chó bố mẹ có tốt và đẹp hay không thôi.

cho-labrador-gia-bao-nhieu-tien 2

Bạn nên mua chó Labrador từ khi còn nhỏ

Bạn nên mua chó Labrador từ khi chúng còn nhỏ thì về nhà bạn mới trải nghiệm và biết thế nào là cái thú vị của việc nuôi chó. Bạn có thể huấn luyện và chăm sóc theo cách của mình, giúp chó nghe lời và gần gũi mình hơn sơ với việc bạn mua chó đã trưởng thành rồi. Nếu một ai sợ “ rủi ro “ và họ quyết định mua chó đã lớn và trưởng thành rồi thì liệu rằng giá chó labrador có đắt không ? Chó Labrador giá bao nhiêu tiền 1 con ? Với một chú chó đã trưởng thành và đảm bảo đầy đủ sức khỏe thì giá cũng giao động từ 7 đến 8,5 triệu một con tùy từng cá thể đẹp xấu khác nhau. Nhưng nói chung, Labarador là một dòng chó có giá không đắt và tương đối hợp lý đối với điều kiện của nhiều người.
Ngoài vấn đề về giá chó Labrador hy vọng các bạn sẽ tìm và mua cho mình được một chú chó đẹp theo ý của mình. Chúc các bạn thành công !