Giá chó bắc kinh và chó bắc kinh lai nhật bao nhiêu tiền?

Giá chó bắc kinh và chó bắc kinh lai nhật bao nhiêu tiền và những địa chỉ bán chó Bắc kinh lai nhật ở đâu uy tín đang là những câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Hôm nay mình sẽ chi sẻ một vài điều về vấn đề này, các bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho mình để có thể mua chó bắc kinh, bắc kinh lai nhật chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Đôi điều về chó bắc kinh và chó bắc kinh lai nhật

2 giống chó này đều là những loại chó cảnh nhỏ con, lông dài, mặt ngắn và có một dáng vẻ rất quý tộc. Với chó Bắc kinh xưa kia được các vị vua chúa hoang hậu cưng chiều hết mực, được nuôi trong cung điện thì giờ đây loài chó này được nuôi khá phổ biến tại Việt Nam.
Dù có một quá khứ thuộc dòng dõi “trâm anh thế phiệt”, được nuôi bởi giới hoàng gia quý tộc Trung Quốc nhưng hiện giá chó Bắc Kinh thuần chủng khá “bình dân”.
Bên cạnh Bắc Kinh, chó Bắc Kinh lai Nhật (một dòng chó lai giữa Bắc Kinh và Nhật lông xù) cũng rất được ưa chuộng vì giá rẻ và rất dễ mua.

gia-cho-bac-kinh-lai-nhat-bao-nhieu-tien 1
Chó Bắc Kinh thuần chủngBắc Kinh lai Nhật khá giống nhau nên những người ít tiếp xúc có thể không phân biệt được, mua chó Bắc Kinh thuần chủng dễ bị lừa bán cho Bắc Kinh lai Nhật. Điểm khác nhau lớn nhất của 2 giống này là khuôn mặt. Chó Bắc Kinh thuần chủng có mõm ngắm, mũi hếch, mặt tịt và gãy rất rõ ở giữa mũi và trán. Còn chó Bắc Kinh lai Nhật có mõm dài hơn, mũi không hếch, mặt không tịt, cũng gãy nhưng không rõ như Bắc Kinh thuần.

Chó Bắc Kinh và Bắc Kinh lai Nhật giá bao nhiêu?

Dù có thời chó Bắc Kinh được săn lùng trên toàn thế giới với mức giá trên trời nhưng hiện giá chó Bắc Kinh thuần chủng ở Việt Nam khá bình dân so với các giống chó cảnh khác, chỉ khoảng 3 – 5 triệu / emphổ biến ở mức 3 – 4 triệu. Những em Bắc Kinh có giá này đa phần là chó đẻ tại nhà hoặc chó nhập từ Trung Quốc, và chủ yếu là là cún khoảng 2 – 3 tháng tuổi.

gia-cho-bac-kinh-lai-nhat-bao-nhieu-tien 2
Những em Bắc Kinh đã trưởng thành sẽ có giá cao hơn khoảng 1 – 3 triệu, tùy độ đẹp xấu của từng em, Bắc Kinh cái thường đắt hơn đực 500k . Theo khảo sát của mình thì hầu hết Bắc Kinh ở Hà Nội giá rẻ hơn trong Sài Gòn khoảng 500k, có thể do nguồn phong phú vì gần Trung Quốc. Chó Bắc Kinh thuần chủng giá đã khá rẻ, giá chó Bắc Kinh lai Nhật còn rẻ nữa, chỉ khoảng 1 – 1.5 triệu, cùng lắm là 2 triệu / em cún và cũng rất nhiều người bán nên ai cũng có thể dễ dàng sở hữu 1 em.