Những cách đặt tên hay cho chó nghe là sướng

0

Nếu bạn mới mua 1 chú chó co, bạn đã nghĩ ra cách đặt tên cho chó chưa ? Có những tên hay cho chó nào độc và lạ mà không giống của bất kỳ ông nào hết ? Hãy khám phá những cách đặt tên hay cho chó ngay tại đây nhé. 

>>> Tham khảo thêm : Tên chó cái bằng tiếng anhtên chó đực bằng tiếng anh

Đặt tên hay cho chó theo tiếng Việt

Với nhiều người nuôi chó tại Việt Nam, mặc dù họ có sở hữu một em chó Alaska, chó husky hay chó rottweiler nào đó đi chăng nữa thì họ vẫn muốn chó nhà mình có tên bằng tiếng Việt. Nghe tên chó bằng tiếng Việt có vẻ gần gũi và thân thương hơn. Bạn có thể lên ý tưởng cách đặt tên cho chó với những cái tên hay và độc đáo.
Có thể cái tên đó gắn liền với những kỷ niệm của bạn ? hay cũng có thể là một biệt danh đầy ẩn ý mà bạn đang nắm giữ. Hơn nữa, tên hay cho chó còn phụ thuộc vào tính cách và đặc điểm của từn loài chó nữa nhé. Một chú chó pitbull hay Chó bully hầm hố, thì những cái tên hiền lành đối với chúng liệu có hợp hay không nhỉ ? Dù thế nào đi chăng nữa, thì cái tên hay cho chó cần phải thật gần gũi, thật ấn tượng và quan trọng là bạn thấy thích là ổn rồi . Sau đây bạn có thể tham khảo một số tên hay cho chó với tên bằng tiếng Việt mà nhiều người thích nhất nhé : Tun, Mun, Tũn, Vàng, Đen, Đốm, Mực, Vện, Cọp, Vuông , Dẹt, Tròn, Thị Nở, Chí Phèo, Bò Điên, Cáo, Trâu Mộng, Bạch tuyết, Gâu,Miu, Cưng, Bạch, Chim, chuột, Mập, Heo, Bò mộng, Ngố, Bờm, Rím, Cóc, ……Cái tên hay cho chó còn phụ thuộc rất nhiều vào tính cách của chú chó nhà bạn đang nuôi nữa.

Tên hay cho chó theo tên nước ngoài

Với nhiều người thì tên hay cho chó nghe nó phải Tây Tây một chú. Nghe tên chó rất hiện đại nhé. Bạn có thể có cách đặt tên cho chó với những cái tên nghe nó vần vần, dễ nhớ và tương đối ấn tượng khi người khác nghe là nhớ luôn ấy nhé.
Nhẹ nhàng và mỏng manh, với những cái tên lặp lại như Tuyết Tuyết, Lan Lan, Na Na, Bạch Bạch,lulu, kiki, binbin, mimi, kaka,  thì rất phù hợp với những chú chó có dáng vẻ điệu đà, mỏng manh và nhỏ nhắn. Ngược lại với những loại chó “ Hổ Báo “ và hầm hố thì có lẽ không phù hợp cho những cái tên đó, thay vào đó bạn chọn những cái tên mà nghe có vẻ “ Máu lửa “ hơn chẳng hạn như – Max, Jake, Buddy, Bailey, Sam, Rocky, Buster, Casey, Cody, Duke, Charlie, Jack, Harley, Rusty, Toby, Murphy, Shelby, Sparky, Barney, Winston … VVV
Với những cái tên hay cho chó như thế, bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho em nhà bạn nhé. Thật là thú vị khi cún nhà bạn lại có một cái tên ấn tượng và được nhiều người nhớ đến dù chỉ một lần được nghe tên mà thôi. Chúc các bạn tìm được tên hay cho chó nhà mình nhé. Xin cảm ơn !

Comments are closed.

error: Content is protected !!