Những kinh nghiệm trong cách nuôi chó husky

0

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu một chú chó husky mang đậm hình ảnh một con sói, một vẻ đẹp thực sự hoang dã. Muốn có một em husky nhưng bạn đã có gì trong cách nuôi chó husky hay chưa ? Trước khi bạn nuôi chúng, hãy tìm hiểu thật kỹ về giống cho này nhé. Ngay bây giờ các bạn có thể tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến cách nuôi chó husky.
>>> Kinh nghiệm nuôi chó Doberman

Chắc hẳn là bạn thấy loài chó husky rất giống một chó chó có tên là chó Alaska ? có nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại chó kéo xe này với nhau, nhưng thực ra chúng có nguồn gốc khác nhau đấy.
Có những điểm tương đồng nhất định, nên trong cách nuôi chó Husky cũng có những điểm giống nhau với chó Alaska đấy. CÁc bạn có thể tham khảo thêm ở phần CÁch nuôi chó Alaska nhé !
Dù bạn nuôi bất kỳ một loại chó nào thì cũng cần sự quan tâm chăm sóc đối với chúng . Với 2 loại chó Husky và Alaska cũng vậy. Muốn nuôi thành công, các bạn cần thực sự yêu quý và có thời gian dành cho chúng. Còn về đặc điểm sinh lý, sức khỏe thì chúng gần same same như nhau mà thôi. Nhưng thực ra ở 2 loại chó này, cũng có những điểm khác biệt nhất định.
Chó husky thường tinh nghịch và nghịch ngợm hơn CHÓ Alaska, chính vì thế trong cách nuôi chó Husky bạn cần thường xuyên cho chúng vận động nhiều hơn Alaska đấy. Husky sẽ khỏe mạnh và linh động hơn khi thường xuyên được làm việc mình thích đó là được vận động mà điển hình có thể nói đến là kéo xe.

nhung-kinh-nghiem-trong-cach-nuoi-cho-husky 1
Một điểm khác nữa trong cách nuôi chó husky đó là bạn sẽ ít phải chải lông hơn chó Alaska. Chó husky có bộ lông ngắn hơn và dễ chăm sóc hơn.
Vì husky rất gần với loài sói, đôi khi chúng còn giữ được bản năng tự nhiên của nó. Đêm có thể sẽ có những chú chó ngẫu hứng hú vài hồi đó cũng là chuyện bình thường thôi nhé.
Với tất cả các chế độ dinh dưỡng, chăm sóc chó nhỏ, chế độ tập thể dục cũng không khác nhiều lắm trong cách nuôi chó husky so với chó Alaska. Các bạn hãy tỉ mỉ và thật cẩn thận trong việc nuôi và chăm sóc chúng hàng ngày. Chúc các bạn thành công !

Comments are closed.

error: Content is protected !!