Tham khảo Chó Corgi giá bao nhiêu tiền ?

Bạn đang quan tâm về mua bán chó Corgi ? Chó Corgi giá bao nhiêu tiền? Chó Corgi có đắt không? Đây thường là những câu hỏi được khá nhiều bạn đọc thắc mắc với chúng tôi. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đôi chút về vấn đề giá cả của chó Corgi hiện nay, qua đó các bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất để mua được một chú chó Corgi đẹp.

Đang bán đàn chó Corgi Thuẩn Chủng Cực ĐẸP Tại Đây
tham-khao-cho-corgi-gia-bao-nhieu-tien (1)

Giá chó Corgi sinh sản tại Việt Nam

Giá chó Corgi tại Việt Nam cũng có dăm ba loại. Một con chó có thể đặt hoặc có thể rẻ nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chó đẹp hay xấu, gia phả chó thế nào nghĩa là chó bố mẹ có đẹp hay không, có giấy tờ hay không giấy tờ. Và chính vì thế rất nhiều bạn thấy có người bán giá hơn chục triệu 1 con nhưng cũng có thể là hơn 20 triệu 1 con. Theo kinh nghiệm của chúng tối thì nó cũng có mặt bằng chung về giá chó Corgi như sau.

  • Chó Sinh sản tại việt Nam, không giấy tờ : Giá giao động từ 15 đến dưới 20 triệu 1 con
  • Chó Sinh sản tại Việt Nam, có giấy chứng nhận nguồn gốc : Giá giao động từ trên 20 triệu đến 35 triệu 1 con

Giá chó Corgi đắt hơn so với các giống chó khác một phần cũng là do giống chó này mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, số lượng đàn con sinh sản ra tại Việt Nam chưa nhiều. Hơn nữa giá nhập về cũng đã khá đắt rồi.

tham-khao-cho-corgi-gia-bao-nhieu-tien (1)

Giá chó Corgi nhập giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều người nhận đặt order bán chó Corgi nhập từ nước ngoài về. Gần như những cá thể chó corgi này phần lớn là đều có giấy tờ gia phả bố mẹ rất rõ ràng cộng thêm chi phí làm các thủ tục xuất cảnh cho chó, chi phí vận chuyển sẽ đẩy giá chó Corgii lên cao hơn. Theo mặt bằng chung thì chó Corgi nhập khẩu có giá giao động từ 45 đến 65 triệu / 1 con tùy từng cá thể.

tham-khao-cho-corgi-gia-bao-nhieu-tien (3)
Hơn nữa, những chú chó corgi con có gia phả mà bố mẹ chúng đạt những giải dog Show thì giá không chỉ dừng lại ở mức 45 hoặc 50 triệu đâu các bạn ạ.

tham-khao-cho-corgi-gia-bao-nhieu-tien (2)

Trên đây là một số những thông tin tham khảo giá chó corgi mà có thể giúp các bạn mới chơi và đang tìm hiểu Chó Corgi có thể biết được và hình dung được về giá cả của chúng. Nếu bạn có điều kiện, tại sao không mạnh dạn đầu tư 1 em corgi về làm bạn nhỉ. Mình chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú và thấy Corgi là một người bạn rất dễ thương và tuyệt vời đấy.