Tham khảo Chó Samoyed giá bao nhiêu tiền ?

0

Giá chó Samoyed ? Chó Samoyed giá bao nhiêu tiền một con ? Chó Samoyed ở tại Việt Nam là một trong những giống chó Tuyết đẹp được du nhập vào trong những năm gần đây và với vẻ đẹp như một nàng bạch tuyết, chó Samoyed hoàn toàn làm mê đắm nhiều người yêu chó tại Việt Nam. Thời gian những năm đầu cách đây khoảng 4 năm thì Giá chó Samoyed tương đối đắt đỏ và việc bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu một chú chó đẹp của Vùng núi rứng Taiga là điều mà không ai cũng có điều kiện.  Hôm nay chúng ta cùng lướt qua thị trường chó Samoyed tại Việt Nam hiện nay như thế nào ?

Chó Samoyed vẫn hấp dẫn người mê chó

Vốn dĩ CHÓ SAMOYED là một loại chó Tuyết, chó có bộ lông trắng bông và có bộ lông xù khá dày. Thời gian đầu việc đưa chó về Việt Nam nuôi nhiều người nghĩ rằng đó là điều khó thành công nhưng ngược lại chó Samoyed lại sinh trưởng và phát triển rất tốt ở môi trường khí hậu nhiệt đới. Chỉ có điều, người nuôi cần bỏ nhiều thời gian hơn để chăm sóc chúng so với các loại chó khác hiện nay.
Tại Việt Nam, giá chó Samoyed hiện nay không còn đắt đỏ như thời gian đầu nó mới được nhập khẩu về. Chính vì thế phong trào chơi các loại chó Tuyết như chó Alaska, chó Husky và chó Samoyed. Bạn đi vòng vòng face một lúc thôi cũng có thể bắt gặp được rất nhiều những hội hay những câu lạc bộ chơi các giống chó này tại Hà Nội, Sài Gòn…..

tham-khao-cho-samoyed-gia-bao-nhieu-tien 1

Chó Samoyed luôn là một giống chó đẹp hút hồn

Giá chó Samoyed tại Việt Nam hiện nay ?

Bạn đang có ý định nuôi chó Samoyed ? Và muốn mua một chú chó Samoyed đẹp ? Vậy ngoài các tiêu chuẩn chọn chó samoyed đẹp bạn cần tìm hiểu và tham khảo về giá chó Samoyed, chó Samoyed giá bao nhiêu tiền một con ?
Giá chó samoyed ở Việt Nam không quá đắt đỏ, nếu bạn muốn mua một em chó khoảng 3 tháng thì chó samoyed cũng có giá khoảng 6,5 đến 8 triệu một con. Và giá còn phụ thuộc vào từng cá thế chó. Và trước khi bạn quyết định mua chó, hãy nhờ sự trợ giúp của một người có kinh nghiệm trong việc này tránh tình trạng chó mua phải chó ốm hay chó xấu. Việc xác định được nguồn gốc chó là một việc hết sức quan trọng.

Nguồn chó Samoyed đang bán tại Việt Nam lấy từ đâu ?

Nếu bạn tìm hiểu và muốn mua chó. Điều quan trọng là bạn cần phải xác định được nguồn bán chó Samoyed ở đâu là uy tín, con chó đó có lý lịch rõ ràng hay không ? Và thị trường chó cảnh với những giống chó cao cấp hiện nay ở Việt Nam phần lớn là không xác định rõ  được chó có nguồn gốc từ đâu ? chó bố mẹ thế nào ? Và có 2 nguồn chính đó là

tham-khao-cho-samoyed-gia-bao-nhieu-tien 2

Những chú chó Samoyed thuần chủng được nuôi tại Mỹ

  • Chó Samoyed được sinh sản tại Việt Nam : Tuy chó Samoyed được sinh sản ở Việt Nam có hình thể sẽ không được đẹp như các loại chó nhập nhưng đó là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn nếu bạn thích sự an toàn. Bạn dễ dàng hơn trong việc nuôi chó về sau này vì vốn dĩ nó không phải di chuyển nhiều làm ốm chó, hay nó đã quen với điều kiên thời tiết khí hậu rồi. Hơn nữa bạn cũng có thể biết được chó bố mẹ ra sao. Bạn vẫn có thể chọn những con mà bố mẹ chó đều có gia phả khủng, đạt giải trong các cuộc thi dogshow, tuy nhiên giá của những chú chó ấy không hề rẻ.
  • Chó Samoyed được nhập khẩu về Việt Nam : Hiện nay những cá thể chó được nhập khẩu trục tiếp từ những vùng được cho là quê hương của chó Samoyed là tương đối ít vì giá quá cao, chi phí đi lại hơn nữa việc làm các thủ tục để mua cho bên ấy cũng không hề dễ dàng và đôi khi có những nơi họ không cho xuất chó đi ra khỏi vùng lãnh thổ của họ. Hiện nay, Chó Samoyed được nhập khẩu về Việt Nam chủ yếu là nhập từ Thái Lan và Việt Nam. Các bạn cũng biết rồi đó hàng Trung Quốc mà so với hàng Thái thì thế nào rồi !

Hãy tìm hiểu kỹ về giống chó samoyed này trước khi bạn có quyết định mua không nhé. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn là người phù hợp để nuôi giống chó này.  Chúc các bạn thành công !

Comments are closed.

error: Content is protected !!