Tham khảo giá bán chó Lạp Xưởng bao nhiêu tiền một con?

Chó Lạp Xưởng hay còn gọi là chó thần tài giá bao nhiêu tiền một con? Hiện nay giá bán loại chó này cũng không quá đăt, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một em mà không phải bỏ ra một số tiền lớn vì giống chó Lạp Xưởng được nuôi khá phổ biến tại Việt Nam. Chúng được du nhập và nuôi sinh sản tại Việt Nam từ năm 2007, vốn dĩ rất hợp với điều kiện khí hậu nước ta, cùng với đặc tính mắn đẻ của chúng nên Lạp Xưởng được nhân giống và gia tăng số lượng một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số thông tin về giá chó Lạp xưởng bạn có thể tham khảo.

>>> Tìm hiểu Đặc điểm và tính cách của giống chó Lạp xưởng

ban-cho-lap-xuong-bao-nhieu-tien 1

Giá chó lạp xưởng sinh sản tại Việt Nam?

Giá chó Lạp Xưởng ở Việt Nam hiện đang ở mức rất hợp lý, hầu hết chỉ khoảng 2 – 3 triệu / em thuần chủng, đẹp và khỏe mạnh. Giá tầm 1.5 – 2 triệu cũng có, tuy nhiên khá ít, bạn cũng nên cẩn thận với những em Lạp Xưởng giá quá rẻ như vậy.

Những em Lạp Xưởng mức giá dưới 3 triệu thường là chó sinh tại Việt Nam, hoặc nhập từ Trung Quốc, không có giấy tờ tuy nhiên phải khỏe mạnh, nhanh nhẹn, mập mạp. Những em Lạp Xưởng chậm chạp trông hơi ốm chút thể được bán với giá dưới 1.5 triệu, nhưng bạn không nên tham rẻ làm gì kẻo rẻ hóa đắt, tiền chữa trị cho em có thể còn hơn giá 1 em khỏe mạnh.

ban-cho-lap-xuong-bao-nhieu-tien  2

Giá chó Lạp Xưởng nhập ngoại ?

Giá cao hơn có thể kể đến chó Dachshund nhập từ Thái, loại này cũng khá nhiều, giá không quá cao mà lại cực kỳ chất lượng. Chó nhập Thái nên được nhập từ các trại chó lớn, chó tại các trại này thường có giấy tờ đầy đủ, được chăm sóc tốt nên chất lượng đảm bảo. Giá chó Lạp Xưởng nhập thái thường dao động từ 4 – 8 triệu. 

Giá cao hơn nữa có chó nhập từ châu Âu, Mỹ, Nga, Hàn Quốc,… Những em này thì giá cao hơn nhiều, phải ít nhất 12 triệu / em. Những em đẹp, gia phả khủng, dòng dõi “trâm anh thế phiệt” phải có giá trên 25 triệu. Những em chó Lạp Xưởng cao cấp này thường được các trại chó, cửa hàng lớn nhập về để nhân giống, hoặc nhập theo order của khách hàng.

ban-cho-lap-xuong-bao-nhieu-tien  3

Địa chỉ Mua chó Lạp xưởng ở Hà Nội và Tp HCM ?

Mình chơi chó khá nhiều, và khuyên chân thành các bạn 1 câu là hãy tham gia các nhóm câu lạc bộ chó Lạp xưởng để có thể quen và biết được nhiều người có cùng sở thích nuôi chó Lạp xưởng, từ đó bạn sẽ biết được những cá thể chó đẹp và tất nhiên là hậu duệ của chúng phải đẹp rồi. Và lúc này bạn hoàn toàn có đủ thông tin để lựa chọn cho mình 1 chú chó đẹp.
Đừng mua cho ở một số shop thú cưng, vì hầu hết chó không rõ nguồn gốc rõ ràng, hoặc có thể nhập chó từ Trung Quốc, hoặ mua đi bán lại rồi lây bệnh chéo từ con này sang con khác thì rất phiền phức.
Chính vì thế, bạn nên chọn mua của người quen, hoặc những người có uy tín , hoặc mua chó phải đến tận nhà xem chó con đang được nuôi bởi chó mẹ là an toàn nhất. Có rất nhiều bạn hỏi mình địa chỉ shop nào bán chó lạp xưởng nhưng mình không giới thiệu cũng chỉ vì những điều lo ngại trên.