Tham khảo giá chó Becgie Bỉ ( Chó Malinois) Hiện Nay

0

Bạn đang tìm hiểu mua chó Becgie bỉ ( Chó malinois)? Mua chó Becgie bỉ bao nhiêu tiền một con? Giá chó Becgie bỉ có đắt không? Khi mà phong trào chơi chó Malinois trong những năm gần đây lên cao thì nhu cầu mua chó becgie bỉ ngày càng lớn. Vậy để mua được con chó phù hợp với tài chính của bạn thì bạn có thẻ tham khảo bài viết ở dưới đây nhé. Hy vọng bạn sẽ có những sự lưuạ chọn hợp lý nhất.

Giá của chó Becgie Bỉ tại thị trường Việt nam

Giống chó becgie Bỉ (chó Malinois) được xem là giống chó thông minh, có sức khỏe và sức bật cao. Với vận tốc chạy khoảng từ 50 – 60km/h. Chúng có thể giúp cho bạn nắm bắt được mọi hoạt động đang diễn ra. Sở hữu một hàm răng chắc khỏe giúp cho nó có thể nắm giữ những vật chắc và chỉ tha ra khi có hiệu lệnh của người điều khiển. Hơn thế nữa, chúng có những màu lông khá đẹp và có thể sử dụng cho mục đích sử dụng.


Bởi vậy mà giống chó Becgie bỉ ngày càng được yêu thích và lựa chọn đẻ chăm sóc và nuôi dưỡng. Nhưng tùy vào từng giá trị của từng con cũng như là mục đích và tài năng của chó ma có những mức giá khác nhau giúp cho người chơi chó và yêu chó có thể lựa chọn tốt nhất.
– Với những chú chó con từ 2 tháng tuổi trở lên: thường có tầm giá từ 6 – 15 triệu. Trong những khoảng giá này sẽ được chia nhỏ hơn nữa về nguồn gốc, độ thuần chủng cũng như là độ bị pha tạp. Hơn thế nữa là có nguồn gốc rõ ràng về cha mẹ cũng như quá trình tập luyện củ bố và mẹ.

+ Giá từ 6 – 10 triệu là giá chó becgie bỉ sinh ở Việt Nam không có giấy tờ và cũng không có được những tiêu chí không quá là khắt khe.

+ Từ 15 triệu trở lên là những chú chó đã được sinh ra và có lai lịch rõ ràng. Giúp cho người sử dụng có thể dự đoán đó là giống thuần chủng hay là pha tạp và không có giấy tờ.

+ Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chú chó becgie bỉ con giá trên 1200$ được nhập khẩu từ nước ngoài.
Còn đối với những chú chó Mainois (chó becgie bỉ) có xuất xứ và nguồn gốc với bố mẹ từng có thành tích ở những hội thi chó, có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chưng minh nguồn gốc cũng như độ thuần chủng thì thường có mức giá khá cao.

Với mục đích của chó Becgie Bỉ trưởng thành ở Việt nam

Những chú chó được nuôi dưỡng và chăm sóc với thời gian từ 4 tháng trở lên được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Bởi ở giai đoạn này chúng đã bắt đầu thể hiện được những gì tốt đẹp nhấ của bản thân. Những người mua chó Becgie bỉ ( chó Malinois) trưởng thành cũng rất nhiều mục đích. Có người vì muốn để chúng cứng cáp hơn đễ dễ bề nuôi và chăm sóc, có những người mua về để thỏa mãn niềm đam mê và muốn trải nghiệm thực tế cũng có những người mua với mục đích để chó làm bảo vệ hoặc giữ nhà. Nên việc sở hữu được một chú chó khỏe mạnh và đảm bảo giá cả hài hòa và hợp lý giúp cho bạn thực sự có được những chú cún cưng như mong muốn.

Giá chó cho những người muốn sở hữu chú chó Becgie bỉ nhập ngoại

Giá chó Becgie Bỉ ( chó Malinois) nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ thường thường có lý lịch gia phả đàng hoàng. Quá trình chăm sóc và sinh trưởng phát triển toàn diện thường có ngoại hình đẹp xuất sắc, nếu một chú chó đã được qua 1 lớp huấn luyện đặc biệt nào đó rồi thì giá của chúng dao động trong khoảng từ 35tr – 45 triệu.

Còn những chú chó Malinois (chó Becgie bỉ) trưởng thành đã từng có thành tích cao trong các cuộc thi dành cho chó. Đã được huấn luyện thì lại có một mức giá cực kì cao. Những người muốn sở hữu những chú chó này phải bỏ ra một số tiền từ hơn 50 triệu đến 60 triệu.

Nếu người nào mong muốn thực sự tận mắt chứng kiến và mua sẵn từ nước ngoài về thì có thể đặt vé và tham khảo những nơi trang trại chó Becgie bỉ tại nước Bỉ  để trực tiếp quan sát và thử thách chúng. nếu như mục đích của việc bạn mua chó becgie Bỉ trưởng thành là để tập luyện th đấu thì việc bỏ công sức và tiền này sẽ không uổng. Hơn nữa còn phục vụ cho việc huấn luyện trở thành chó nghiệp vụ. Thì những loài chó này cũng rất đắt sở hữu nó bạn phải bỏ ra một số số tiền khoảng hơn 60 triệu.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá chó Becgie bỉ  (chó Malinois). Chúc bạn có thể lựa chọn được một chú chó tốt nhất phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Comments are closed.

error: Content is protected !!